Tổng hợp các dạng bài tập tiếng Hàn sơ cấp 1

0

Tổng hợp các dạng bài tập tiếng Hàn sơ cấp 1

Bạn mới nhập môn tiếng Hàn? Bạn đang tìm kiếm các dạng bài tập tiếng Hàn sơ cấp 1 cơ bản để đánh giá trình độ? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn rất nhiều đấy, hãy theo dõi nào.

Dạng bài tập tiếng hàn sơ cấp 1 có hình ảnh

Học bằng hình ảnh bao giờ cũng khiến bạn ghi nhớ lâu hơn. Vì bạn mới học tiếng Hàn ở mức cơ bản nên còn yếu kém cần phải chọn cho mình những dạng bài dễ hơn cho việc học bảng chữ cái, từ vựng, học cách ghép tiếng hàn. Bạn có thể vẽ hình hay làm bài tập kèm theo hình ảnh hoặc ghép chúng lại với nhau sẽ tạo được hiệu quả cao.

Học hát tiếng hàn

Bạn cho rằng điều này không khả thi? Với trình độ nhập môn thì điều này chính là một dạng bài tập tiếng Hàn sơ cấp 1 mà bạn không thể bỏ qua bởi nó sẽ đem lại cho bạn những thay đổi lớn về cả cách phát âm, vốn từ vựng và cải thiện khả năng nghe của bạn rất nhiều.

Đọc truyện tranh

Nếu bạn muốn luyện khả năng đọc tiếng Hàn trôi chảy thì đọc truyện tranh là dạng bài tập tiếng Hàn sơ cấp 1 giúp bạn cải thiện vấn đề đó. Hãy chọn những bộ truyện có cốt truyện đơn giản, hình ảnh đẹp, lời thoại là những đoạn giao tiếp hàng ngày để giúp bạn vừa học vừa giải trí đạt kết quả. Nếu ở Mỹ có Superhero comics, ở Nhật có manga thì ở Hàn Quốc có webtoon. Webtoon có nghĩa là truyện tranh được sáng tác với mục đích đăng tải lên các trang web của thiết bị di động. Chỉ cần có một chiếc điện thoại kết nối internet là bạn có thể đọc được rồi.

Học các cặp từ trái nghĩa

Để làm phong phú thêm vốn từ vựng tiếng Hàn, bạn có thể tìm kiếm các dạng bài tập có những cặp từ trái nghĩa. Vừa làm bài bạn vừa có thể kết hợp đặt câu so sánh đối chiếu và ghi lại ra giấy sẽ giúp bạn ghi nhớ hơn. Rèn luyện lối tư duy trái ngược sẽ kích thích não bạn hoạt động nhạy bén và khả năng vốn từ của bạn vì thế sẽ tăng lên rất nhiều.

Học tiếng hàn qua game 

Đây là cách học mang tính giải trí cũng như luyện học tiếng Hàn nhanh nhất. Bởi game được thiết kế đẹp mắt cùng những bài học bổ ích cho việc học từ vựng, luyện nói, luyện phát âm hay đọc dịch tiếng Hàn.Với các game đa dạng khác nhau bạn sẽ có nhiều lựa chọn, tạo cảm giác thú vị khi học ngoại ngữ mà không phải rối tinh rối mù với những cuốn giáo trình dày cộm. Nhưng hãy chắc chắn một điều rằng bạn không nên chú tâm quá vào game mà sao nhãng việc học nhé, như vậy không những có lợi mà còn gây hại cho bản thân nữa đấy.

Qua các dạng bài tập tiếng Hàn sơ cấp 1 được chia sẻ ở trên, hy vọng rằng các bạn  sẽ tìm được cho mình các bài tập hữu ích cho bản thân. Để nâng cao năng lực tiếng Hàn của mình các bạn hãy thử đăng ký và tham gia các khóa học tại trung tâm ngoại ngữ Việt Hàn Lee Geul nhé.

Xem thêm: Những điểm mới về du học Hàn Quốc 2017

SHARE