Những kênh học tiếng Hàn Quốc trên youtube

0

Những kênh học tiếng Hàn Quốc trên youtube

Với thời đại công nghệ số hiện nay, chắc hẳn các bạn đã ít nhiều làm quen với cách học tiếng Hàn Quốc trên youtube. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những kênh youtube dạy tiếng Hàn hiệu quả mà bạn nên theo dõi để có những bài học bổ ích và chính xác hơn.

1/ Kênh sweetandtastyTv

Đây là kênh học tiếng Hàn Quốc trên youtube rất thú vị và hài hước. Nếu bạn đam mê K-pop và K-movie xứ kim chi thì không thể bỏ qua chanel này. Bên cạnh giúp bạn nhập môn tiếng Hàn đơn giản hơn bằng những thước phim thì kênh youtube này còn cung cấp những video về văn hóa giao tiếp của người Hàn, có cả từ ngữ và cấu trúc đi kèm để có thể áp dụng ngay đấy. Subcribe ngay kênh online tuyệt vời này nhé.

2/ Kênh Quick Korean

Đây là kênh học tiếng Hàn Quốc trên youtube tất tần tật về văn hóa Hàn Quốc. Kênh có các bài giảng về lịch sử văn hóa cho đến cách học tiếng Hàn cơ bản dạy bởi giáo viên bản ngữ. Hơn thế, trang còn cung cấp các bài giảng về luyện cách giao tiếp cũng như ngữ pháp tiếng Hàn theo các cấp độ. Thế nhưng nhược điểm của kênh là sẽ khó khăn cho các bạn mới bắt đầu học theo video vì các giáo viên đều nói bằng tiếng Hàn.

3/ Kênh Learn Korean with KoreanClass101.com

Chắc hẳn kênh này không còn xa lạ với những bạn đã học tiếng Hàn Quốc trên youtube. Đây là kênh giúp bạn tìm hiểu sâu hơn về tiếng, từ vựng hay văn hóa Hàn Quốc. Kênh youtube này còn có các video luyện kỹ năng nghe cho tất cả các trình độ từ sơ cấp đến cao cấp. Những video này đều có sự tương tác với người xem cao nên nếu bạn có câu hỏi cần giải đáp thì chỉ cần bình luận trực tiếp và sẽ nhận được câu trả lời nhanh nhất có thể.

Bạn có thể học được rất nhiều từ vựng tiếng Hàn với các bài học ở playlist Weekly words with Jae về vô số các chủ đề phong phú từ các hoạt động sinh hoạt hàng ngày đến những từ vựng thuộc chủ đề địa lý hay kiến trúc đấy.

4/ Kênh youtube SEEMILE dot COM

Kênh youtube này có điểm cộng lớn đó là hướng dẫn bằng tiếng Việt rõ ràng nên thuận tiện cho người Việt học tiếng Hàn. Bên cạnh đó, kênh youtube này có thiên hướng dạy tiếng Hàn cho người Việt nên bạn có thể tránh được những sai lầm mà người Việt hay mắc phải. Các bài giảng trên kênh rất chi tiết và gần gũi, được thể hiện chi tiết và có hướng dẫn phát âm cho từng từ mới được đưa ra. Hơn thế bạn cũng sẽ học được cách viết tiếng Hàn khi theo dõi giáo viên viết bảng, thứ tự viết các nguyên âm, phụ âm cho phù hợp. Các video cũng được sắp xếp theo trình tự của một khóa học, vì vậy bạn sẽ được hệ thống kiến thức như học theo các giáo trình ở trường lớp hẳn hoi.

Giờ thay vì lướt xem các MV hay phim ảnh để giải trí thì bạn nên tranh thủ dành ít thời gian học tiếng Hàn Quốc trên youtube để nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình hơn, một cách vừa học vừa chơi mà lại hiệu quả đúng không nào?

Xem thêm: Tổng hợp các dạng bài tập tiếng Hàn sơ cấp 1

SHARE