Học từ vựng tiếng Hàn mỗi ngày: bí quyết nhớ lâu mà không nhàm chán.

0

Có thể bạn sẽ cảm thấy nhàm chán vè mệt mỏi khi phải học từ vựng tiếng Hàn mỗi ngày, vậy có cách nào để việc học trở nên thú vị và hiệu quả hơn?

Trong bài viết hôm nay Trung tâm ngoại ngữ Việt – Hàn sẽ chia sẻ 4 bí quyết giúp các bạn học từ vựng tiếng Hàn hiệu quả và thú vị hơn. Mời các bạn theo dõi những thông tin trong bài viết dưới đây.

Học từ vựng tiếng Hàn mỗi ngày theo chủ đề

Các bạn cũng đã biết học từ vựng là điều vô cùng quan trọng khi bạn học một ngôn ngữ nào đó, bao gồm cả tiếng Hàn. Vì thế học được nhiều từ vựng sẽ giúp bạn tự tin giao tiếp hơn khi tiếp xúc với người bản xứ.  Học từ vựng tiếng Hàn mỗi ngày theo chủ đề là phương pháp học được áp dụng nhiều nhất và mang lại hiệu quả cao cho người học.

Cách học này giúp các bạn nhớ lâu hơn và có khả năng liên kết chúng lại với nhau và đương nhiên sẽ dễ dàng hơn khi cần sử dụng chúng. Ngoài ra, các bạn có thể học từ vựng theo những chủ đề mà mình yêu thích, không cần phải buộc mình học theo bất kỳ một cấp bậc nào cả, như vậy sẽ tăng sự hứng thú cho bạn khi học mỗi ngày .

Sử dụng linh hoạt các công cụ học từ vừng tiếng Hàn mỗi ngày

Hiện nay có rất nhiều các công cụ học từ vựng tiếng Hàn để phục vụ nhu cầu của người học, những cách hiệu quả có thể kể đến như: sổ tay từ vựng tiếng Hàn, học từ vựng tiếng Hàn bằng flashcard, hoặc sử dụng các phần mềm học tiếng Hàn chuyên dụng trên máy tính hoặc điện thoại.

Cách học này rất tiện lợi và bạn hoàn toàn  có thể học từ vựng một cách dễ dàng, hơn nữa nó cũng rất thuận tiện để bạn ôn tập lại ở mọi lúc mọi nơi. Có thể nói học từ vựng tiếng Hàn mỗi ngày theo cách này là một phương pháp tối ưu giúp bạn không phải mất quá nhiều thời gian mà lại đem lại kết quả tích cực.

Cách học từ vựng tiếng Hàn mỗi ngày bằng âm thanh

Ngoài những cách trên bạn có thể học từ vựng tiếng Hàn mỗi ngày bằng cách học bằng âm thanh, điều này có nghĩa là bạn học từ thông qua các chương trình tiếng Hàn như: chương trình Hàn Quốc trên radio, nghe Hát, nghe diễn thuyết… các bạn hãy nghe đi nghe lại nhiều lần để ghi nhớ từ vựng và tốt hơn bạn nên đọc theo như vậy sẽ giúp bạn học được cách phát âm chuẩn của người bản xứ.

Xem phim Hàn Quốc – cách học từ vựng tiếng Hàn mỗi ngày thú vị nhất.

Những bộ phim Hàn Quốc lãng mạn là phương tiện học từ vựng tiếng Hàn mỗi ngày không nhàm chán mà lại cực thú vị, các bạn sẽ được nghe những diễn viên giao tiếp trong mọi tình huống của cuộc sống. Do đó, bạn sẽ học được nhiều từ mới và những kỹ năng giao tiếp thường ngày. Hơn nữa, học theo cách này bạn vừa được giải trí vừa ôn lại những từ vựng bạn gặp hàng ngày. Nhờ vậy việc học từ vùng của bạn sẽ nhẹ nhàng và giảm áp lực cho chính bạn.

Để có thể sử dụng thành thạo tiếng Hàn, ngoài việc học từ vựng tiếng Hàn mỗi ngày các bạn cần phải thực hành các kỹ năng khác như nghe, nói, đọc, viết và những cách học từ mới trên sẽ giúp các bạn luyện tập thêm những kỹ năng này. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn còn có bất kỳ thắc mắc nào khác về cách học từ mới mỗi ngày.

………………………………………….

Thông tin liên hệ: Trung Tâm Ngoại Ngữ Việt Hàn

Địa chỉ: 371 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh (khuôn viên Trường Đại Học Mở)

Điện thoại: (028) 6681 8539

Email: ngoainguviethan@gmail.com

>>>Xem thêm: 4 bí quyết học tiếng Hàn cho người đi làm giúp tiết kiệm tối đa thời gian.

 

SHARE