Giới thiệu bốn học bổng du học Hàn Quốc danh giá

0

Giới thiệu bốn học bổng du học Hàn Quốc danh giá

Trung tâm ngoại ngữ Việt Hàn Lee Geul xin giới thiệu đến các bạn 4 học bổng du học Hàn Quốc tuyệt vời, danh giá và có tiềm năng cho mọi đối tượng. Cơ hội vi vu đến xứ sở kim chi trong tầm tay, ngại gì bạn không thử?

  1. Học bổng du học Hàn Quốc từ chính phủ

Học bổng du học Hàn Quốc từ chính phủ là một trong những học bổng uy tín nhất được nhiều người săn đón. Đối tượng nhận được học bổng này khá đa dạng, trải dài từ bậc cử nhân đến cao học, bao gồm sinh viên theo diện du học tự túc, sinh viên trao đổi, giáo sư, nhà nghiên cứu,…thường có giá trị 100% (phí sinh hoạt, vé máy bay 2 chiều, học phí và bảo hiểm y tế).

Các học bổng này sẽ được Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam duyệt hồ sơ và phỏng vấn trực tiếp. Thời gian apply học bổng thường rơi vào khoảng tháng 9 – 10, lưu ý là bạn cần kiểm tra thời hạn của từng loại học bổng để tránh bị bỏ lỡ.

  1. Học bổng du học Hàn Quốc SNU-WOONGJIN

Học bổng đa văn hóa toàn cầu SNU-WOONGJIN là chương trình trao đổi sinh viên giữa các quốc gia châu Á đang phát triển và trường Đại học Quốc gia Seoul. Đây là loại học bổng ưu tiên cho những sinh viên chuyên ngành kĩ thuật và khoa học tự nhiên. Nếu bạn đang là sinh viên của trường có quan hệ đối tác với Đại học Quốc gia Seoul danh giá thì hãy mạnh dạn ứng tuyển SNU-WOONGJIN thử xem nhé. Tổng giá trị của học bổng này đã bao gồm chi phí học tập, sinh hoạt, vé máy bay 2 chiều và khóa học tiếng Hàn trong thời gian theo học tại trường đấy.

  1. Học bổng trao đổi sinh viên Global Korea Scholarship (GSK)

Đây là một học bổng đến từ chính phủ Hàn Quốc dành cho các sinh viên châu Á tại các nước đang phát triển. Điểm đặc biệt là số lượng sinh viên nhận học bổng mỗi năm sẽ khác nhau nên các bạn hãy nhanh tay nắm bắt cơ hội thật tốt. Học bổng được tài trợ học phí, 800,000won/tháng tiền phí sinh hoạt, vé khứ hồi, hỗ trợ chỗ ở và bảo hiểm y tế trong quá trình theo học ở đây. Lưu ý những bạn sinh viên muốn tham gia chương trình GSK phải nộp hồ sơ kèm theo thư giới thiệu từ phía trường đối tác của SNU nhé.

  1. Học bổng du học Hàn Quốc của Đại học Kyung Hee

Đây là một trong những học bổng du học Hàn Quốc có giá trị mà bạn nên apply để được học trong ngôi trường nổi tiếng về chất lượng giáo dục và đào tạo như đại học Kyung Hee. Các mức hoạc bổng có giá trị từ 25% đến học bổng toàn phần, một số học bổng được tự động cấp lại nếu du học sinh đạt yêu cầu về điểm GPA và chứng chỉ trong quá trình bổ sung hồ sơ.

Những du học sinh có thành tích học tập xuất sắc khi học tại trường sẽ có cơ hội nhân được học bổng toàn phần, vì vậy nếu bạn đã có chứng chỉ TOPIK 6 thì chắc chắn nên nộp hồ sơ xin học bổng ngay nhé.

Trên đây là bài viết tổng hợp 4 loại học bổng du học Hàn Quốc chất lượng và danh giá nhất dành cho các bạn học sinh, sinh viên muốn có cơ hội trải nghiệm môi trường giáo dục quốc tế. Trung tâm ngoại ngữ Việt Hàn Lee Geul chúc các bạn hoàn thành được ước mơ du học Hàn Quốc của mình nhé!

Xem thêm: Lợi ích từ việc học tiếng Hàn online

SHARE