Du học Hàn Quốc và những trải nghiệm thú vị chỉ với 1.000 won

0

Cuộc sống của sinh viên Việt Nam thường ngày đã khá vất vả về mặt kinh tế, huống chi ở đây là cuộc sống du học Hàn Quốc, chắc chắn sẽ còn phải đối mặt với nhiều khó khăn hơn.

Sinh viên Việt Nam khi đi du học Hàn Quốc có thể làm gì nếu có 1.000 won (tương đương với 20.000 VNĐ) trong tay? Đó là câu hỏi được rất nhiều bạn du học sinh quan tâm. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu với 1.000 won bạn có thể khám phá được những điều hay ho gì nhé!

Thuê xe đạp với 1 tiếng tham quan thủ đô Seoul

Dạo quanh thủ đô Seoul bằng xe đạp thực sự là một hoạt động rất thú vị. Đây là một gợi ý để bạn thưởng ngoạn về cuộc sống sinh hoạt cũng như phong cảnh đẹp tuyệt vời của thủ đô Seoul. Điều đặc biệt ở nơi đây đó là vào mùa thu, quang cảnh sẽ trở nên thật trữ tình với những chiếc lá vàng rơi dưới tiết trời hơi se lạnh. Còn điều gì tuyệt vời hơn khi được dạo quanh thành phố thủ đô và tận hưởng cuộc sống du học Hàn Quốc chỉ với 20.000 VNĐ. Hiện nay, ở Seoul có khoảng 400 điểm cho thuê xe và hơn 4.500 điểm đỗ và trả xe. Điều này có nghĩa là bạn có thể thuê xe ở điểm này và trả xe ở điểm khác gần bạn. Thật tiện lợi biết bao vì bạn có thể tiết kiệm được 1 khoảng thời gian đạp xe rồi.

Sử dụng nhà tắm hiện đại ở sân bay Incheon

Nhà tắm này nằm ở vị trí tầng 4, cửa số 43 (sau khi hoàn tất các thủ tục hải quan). Các bạn khi đến điểm trung chuyển qua sân bay Incheon, sau khi xuất trình vé máy bay sẽ được sử dụng nhà tắm miễn phí. Nhà tắm ở đây mở cửa với thời gian sử dụng từ 7h sáng đến 22h tối.

Xem biểu diễn nghệ thuật ở Trung tâm văn hóa Sejong, Seoul

Với diện tích trong nhà rất rộng khoảng 53.202m², trung tâm văn hóa Sejong, Seoul được xem là khu phức hợp văn hoá và nghệ thuật lớn nhất ở Seoul, Hàn Quốc. Đây còn là nơi thường xuyên tổ chức các hoạt động văn hóa Hàn Quốc “thượng lưu“ (vốn chỉ dành cho tầng lớp trung lưu trở lên) như: kịch, múa, bale hay giao hưởng. Nhưng vì hằng tháng, trung tâm sẽ tổ chức buổi bốc thăm và trao tặng những chiếc vé miễn phí cho các bạn đã đăng kí trước tại trang web của trung tâm này. Do đó, các sinh viên vẫn có thể tham gia bằng cách thử vận may của mình và đăng kí nhận vé miễn phí tại website của trung tâm.

Mua hamburger và pancake

Vào các đợt khuyến mãi của cửa hàng, bạn có thể mua Hamburger hoặc pancake ở McDonald’s với mức giá chỉ 1.000 won. Các bạn sinh viên có thể yên tâm vì chương trình khuyến mãi luôn được thường xuyên tổ chức hàng tháng nên sẽ có rất nhiều cơ hội cho bạn để thưởng thức món ăn ngon này.

Thật là tuyệt phải không? Như vậy bạn đã có thể tận hưởng rất nhiều hoạt động thú vị chỉ với 1.000 won rồi. Chia sẻ ngay để bạn bè bạn cùng tham gia trải nghiệm cuộc sống du học Hàn Quốc với 1.000 won nhé!

=> Xem thêm: Những lễ hội Hàn quốc hấp dẫn nhất không thể bỏ lỡ

SHARE