Đăng ký ngay một khóa học tiếng Hàn với 11 lý do sau (P.2)

0

Với 5 lý do ở bài trước đã đủ thuyết phục bạn đăng ký ngay một khóa học tiếng Hàn chưa? Nếu chưa thì hãy cùng tham khảo thêm 5 lý do sau nhé!

6. Tiếng Hàn làm cho cảm nhận ngôn ngữ của bạn tốt hơn

Với một người không chuyên, có nhiều ngôn ngữ châu Á có thể khiến bạn có cảm giác chúng có “phát âm giống nhau”. Tuy nhiên, một khi bạn bắt đầu học tiếng Hàn, bạn sẽ dễ dàng phân biệt tiếng Hàn Quốc với tiếng Nhật Bản và Trung Quốc.

7. Nếu bạn đã có sẵn chuyên môn, thì việc có thêm tiếng Hàn Quốc là điều cực kỳ quí báu

Ở Việt Nam, số lượng người biết tiếng Hàn có thêm chuyên môn như kế toán, quản lý hay nhân sự là con số 0. Thậm chí, chỉ có khoảng 6 hướng dẫn viên người Việt Nam trên cả nước có chứng chỉ hướng dẫn du lịch tiếng Hàn. Việc làm chuyên môn cộng với tiếng Hàn đang là một thị trường vàng mà không phải ai cũng biết.

8. Quan hệ Việt Nam – Hàn Quốc ngày càng toàn diện và mở rộng

Năm 2014, tổng doanh số xuất khẩu đầu tư của Samsung là 13 tỷ usd, bằng 10% tổng doanh số xuất khấu của Việt Nam. Ngoải ra, số lượng khách Việt Nam du lịch sang Hàn Quốc tăng mạnh, chỉ sau Trung Quốc và Thái Lan.

Lượng hàng hóa Hàn Quốc xuất khẩu sang Việt Nam ngày một tăng. Hải sản Việt Nam cũng chiếm thị phần rất lớn ở Hàn Quốc. Trên thực tế, Hàn Quốc là 1trong 5 nước đối tác chiến lược toàn diện của Việt Nam hiện này. Do đó, Hàn Quốc được đánh giá là một nguồn tài nguyên vô tận mà chúng ta chưa khai thác.

9. Học về nền văn hoá mới

Bạn sẽ hiểu rõ hơn về đất nước Hàn Quốc trong quá trình học tiếng Hàn qua việc tìm hiểu lịch sử của đất nước và sự khác biệt về ngôn ngữ cũng như sự khác biệt văn hóa giữa các vùng miền. Điều này giúp bạn học hỏi được nhiều hơn về Hàn Quốc, về con người, văn hóa ẩm thực và lịch sử phong phú của đất nước này.

10. Văn hóa Kpop yêu thích

Nếu bạn là một fan hâm mộ của Kpop, bạn không thể bỏ lỡ việc tận hưởng trọn vẹn các bản nhạc. Tuy nhiên, nếu biết tiềng Hàn, bạn không chỉ có thể ngâm nga theo giai điệu mà còn thực sự hiểu được ý nghĩa và cảm xúc đằng sau những bài hát yêu thích. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn xem phim Hàn mà không cần phải đợi vietsub? Đây sẽ là động lực to lớn thúc đẩy việc học tiếng Hàn của bạn đúng không nào.

Với những lý do này bạn đã bị thuyết phục bởi việc học tiếng Hàn chưa? Đừng bỏ lỡ cơ hội của mình và hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi. Trung tâm Ngoại ngữ Việt Hàn luôn là người bạn đồng hành trên con đường chinh phục tiếng Hàn của bạn.

SHARE