Bí quyết đạt Visa du học Hàn Quốc nhanh chóng và đơn giản.

0

Hồ sơ visa du học Hàn Quốc là chìa khóa giúp bạn nhanh chóng thực hiện được giấc mơ du học của mình tại một quốc gia phát triển bậc nhất tại Châu Á.

Vậy các bạn cần có những gì để hồ sơ xin visa của mình ấn tượng và tăng cao cơ hội đạt được visa du học Hàn. Hãy theo dõi 7 tiêu chí sau đây của Trung tâm ngoại ngữ Việt – Hàn để có được một bộ hồ sơ hoàn hảo nhất.

Dễ dàng đạt visa du học Hàn Quốc với thành tích học tập tốt

Hàn Quốc là một quốc gia rất quan tâm đến việc đầu tư và phát triển giáo dục. Chính vì thế nếu bạn muốn được du học Hàn quốc một cách thuận lợi thì kết quả học tập tốt sẽ được đánh giá cao và cơ hội bạn đạt được visa du học Hàn Quốc sẽ cao hơn.

Du học Hàn Quốc cần có chứng chỉ tiếng Anh hoặc tiếng Hàn

Sở hữu các chứng chỉ tiếng Hàn TOPIK hay tiếng Anh ở trình độ  IELTS, TOEFL sẽ là lợi thế của bạn. Nếu các bạn đã đạt được TOPIK, IELTS hoặc TOEFL đủ để được nhận vào trường đã đăng ký thì khả năng 90% bạn sẽ có visa du học Hàn Quốc. Còn nếu chứng chỉ TOPIK, IELTS, TOEFL của bạn chưa đủ điều kiện mà chuyên ngành học yêu cầu, thì ít nhất với những bằng cấp này cũng thể hiện bạn đã có những nỗ lực và sự phấn đấu trong một khoảng thời gian dài trước đó và nhân viên Đại Sứ Quán sẽ đánh giá cao sự nỗ lực của bạn.

Cần thể hiện những phẩm chất, kỹ năng khi làm hồ sơ xin visa du học Hàn Quốc.

Ở Việt Nam, học sinh thường chỉ chú trọng vào việc tập mà không quan tâm nhiều đến việc tham gia các hoạt động xã hội. Nhưng ngược lại ở Hàn Quốc học sinh Hàn Quốc luôn được khuyến khích tham gia các hoạt động xã hội ngay từ thời còn đi học. Vì vậy, nếu bạn có nhiều đóng góp tích cực với xã hội thì bạn sẽ được ưu ái nhiều hơn trong quá trình xin visa du học Hàn Quốc.

Được nhận vào một trường đại học uy tín tại Hàn Quốc.

Nếu bạn chọn một trường đại học uy tín, xếp hạng cao tại Hàn Quốc, hay các trường có hệ thống quản lý sinh viên nước ngoài tốt tại Hàn Quốc sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc xin visa du học tại quốc gia này.

Xin visa du  học Hàn Quốc thuận lợi hơn nếu nhận được học bổng du học.

Việc bạn được nhận một học bổng du học Hàn Quốc, điều đó chứng tỏ rằng bạn là một học sinh xuất sắc và có nhiều thành tích về học tập. Khi đó bạn có khả năng rất cao không phải phỏng vấn visa du học Hàn Quốc, thậm chí hồ sơ của bạn còn được ưu ái về thời gian xử lý hồ sơ ngắn hơn bình thường, các giấy tờ thủ tục cũng đơn giản và thuận lợi hơn rất nhiều.

Chứng minh tài chính tốt sẽ dễ đạt visa du học hơn.

Với các bạn đi du học tự túc, không phải dạng học bổng và không có một hồ sơ về học lực cao thì việc chứng minh tài chính là yếu tố quyết định giúp bạn đạt được visa du học hay không.  Vì Đại Sứ Quán Hàn rất lo lắng trước thực trạng sinh viên bỏ trốn đi làm thêm thay vì đi học hoặc không đủ khả năng chi trả cho cuộc sống đắt đỏ tại Hàn. Và để chứng minh tài chính tốt nhất, ngoài số tiền trong sổ tiết kiệm như Đại sứ quán yêu cầu, bạn cần phải làm rất rõ các khoản thu nhập của gia đình, sổ đỏ, đất đai,…

Hãy trình bày một lộ trình học tập rõ ràng, cụ thể nhất.

Hãy thật sự nghiêm túc khi viết giấy giới thiệu bản thân và kế hoạch học tập, vì đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định bạn có thể xin được visa du học Hàn Quốc hay không. Các bạn hãy chứng minh việc bạn sang Hàn học là để tiếp thu kiến thức, vì có đam mê, và tôn trọng chuyện học của mình.

Trên đây là những bí quyết giúp bạn dễ dàng đạt được visa du học Hàn Quốc, trong đó một điều tiên quyết mà bạn cần phải đạt được mà trình độ tiếng Hàn hoặc tiếng Anh để có thể sinh sống và học tập tại đất nước này. Hãy liên hệ với trung tâm chúng tôi để được tư vấn lộ trình học tiếng Hàn hiệu quả nhất.

………………………………………….

Thông tin liên hệ: Trung Tâm Ngoại Ngữ Việt Hàn

Địa chỉ: 371 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh (khuôn viên Trường Đại Học Mở)

Điện thoại: (028) 6681 8539

Email: ngoainguviethan@gmail.com

>>>Xem thêm: Học từ vựng tiếng Hàn mỗi ngày: bí quyết nhớ lâu mà không nhàm chán.

 

SHARE